ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กิติมาพร ชูโชติ ผ่านการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนการสอน | คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม

28 Apr 2017

Posted By

คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

ขอแสดงความยินดีกับ
ดร.กิติมาพร ชูโชติ

ผ่านการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ในระดับวิชชาจารย์ (Professional Teacher)
ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป